Thursday, 19/05/2022 - 02:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Ký Phú

Nam Định tuyển giáo viên mầm non hợp đồng

Nam Định tuyển giáo viên mầm non hợp đồng

Nam Định tuyển giáo viên mầm non hợp đồng
 

UBND huyện Ý Yên (Nam Định) thông báo tuyển dụng giáo viên mầm non hợp đồng ngoài biên chế năm 2016.

Chỉ tiêu tuyển dụng gồm 42 người, trong đó giáo viên có trình độ ĐH - 5 người, giáo viên có trình độ CĐ - 15 người, giáo viên có trình độ trung cấp - 22 người.


Người đăng ký dự tuyển phải có hộ khẩu thường trú tại huyện Ý Yên trước khi đi học chuyên nghiệp. Đối với những người ngoài huyện nhập hộ khẩu thường trú tại huyện Ý Yên thì phải có hộ khẩu cùng với bố, mẹ đẻ, chồng (hoặc vợ), bố mẹ chồng (hoặc bố mẹ vợ) hiện có hộ khẩu thường trú tại huyện Ý Yên;


Từ đủ 18 tuổi trở lên; có đơn đăng ký dự tuyển; có lý lịch rõ ràng; tốt nghiệp trung cấp sư phạm mầm non hệ chính quy, CĐSP mầm non, ĐHSP mầm non; đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ.


Hình thức tuyển dụng là xét tuyển. Cụ thể, xét kết quả học tập bao gồm điểm học tập và điểm tốt nghiệp của người dự tuyển. Trường hợp người dự tuyển được đào tạo theo hệ thống tín chỉ thì điểm học tập đồng thời là điểm tốt nghiệp;


Kiểm tra, sát hạch về năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ của người dự tuyển thông qua 1 bài kiềm tra trắc nghiệm, thời gian 60 phút.


Thời gian nộp hồ sơ đến hết ngày 14/11/2016.

Tác giả: admin
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 57
Tháng 05 : 1.146
Năm 2022 : 9.702